Thứ Ba, 6 tháng 12, 2016

HEO SỮA QUAY ĐẠI LONG- GÀ TA CÚNG ĐÀ NẴNG NGON NHẤT-0905018833- chị Diệu


Lời đầu tiên, HEO SỮA QUAY ĐẠI LONG xin cám ơn Quý Khách đã tin tưởng và ủng hộ heo sữa quay của chúng tôi trong năm 2019 vừa qua. 
Nhằm tri ân sự ủng hộ của Quý khách, nhân dịp cuối năm HEO SỮA QUAY ĐẠI LONG giảm giá đặc biệt cho khách hàng thân thiết, khách hàng mua từ 2 con heo trở lên.

HEO SỮA QUAY ĐẠI LONG- GÀ TA CÚNG ĐÀ NẴNG NGON NHẤT-0905018833- chị Diệu 

HEO SỮA QUAY ĐẠI LONG tại Đà Nẵng đến nay đã hơn 10 năm quay heo sữa. Chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ của rất nhiều Quý khách hàng bởi chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm của chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.  Chữ “Tâm” và “Tín” chúng tôi coi trọng hơn hết bởi chúng tôi cũng như Quý khách  muốn mua một sản phẩm nào cũng đều cân nhắc đến đồng tiền mà mình bỏ ra có hợp lý với chất lượng hay không. Hiểu được điều đó chúng tôi luôn cam kết với lương tâm mình rằng phải cung cấp chất lượng thật tốt và giá cả hợp lý để thương hiệu “HEO SỮA QUAY ĐẠI LONG” tại Đà Nẵng ngày càng được nhiều người biết đến với chất lượng hàng đầu và giá cả hợp lý nhất.


Heo sữa quay thường được dùng trong những bữa tiệc, bữa ăn sang trọng. Đặc biệt dịp cuối năm heo sữa quay dùng cho những bữa tiệc tất niên, cưới hỏi, khai trương, tân gia, cúng kính… Nhưng để tìm mua được một con heo sữa quay ngon, da giòn, đảm bảo vệ sinh và an toàn thì rất khó để tìm mua trên thị trường hiện nay.

Từ khâu lựa chọn heo, chế biến, gia công heo sữa quay Đại Long sẽ đem đến Quí Khách hàng những miếng heo sữa quay thơm ngon, lớp da giòn rụm, đậm đà hương vị Đà thành.
Đặc biệt chúng tôi quay heo sữa theo phương pháp truyền thống, chúng tôi chỉ dùng bếp than hồng để quay nên gia heo giòn và rất thơm.

Hình ảnh HEO SỮA QUAY ĐẠI LONG
VỀ GIÁ THÀNH:

Vào dịp cuối năm nên giá cả heo thay đổi theo thị trường nên Quý khách vui lòng lên hệ Chị Diệu: 0905.018.833 để biết giá chính xác nhé.

 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp gà ta làm sẵn cho cúng kính, tiệc tùng.Tag tìm kiếm google: heo quay da nang, heo sua quay da nang, heo sữa quay đà nẵng, heo sữa quay ngon, lo quay heo da nang, lo quay heo sua da nang, lò quay heo sữa quay đà nẵng, heo quay đà nẵng, heo quay ở đà nẵng, heo quay tại đà nẵng, gà cúng, gà ta, gà thả vườn0 nhận xét:

Đăng nhận xét